Đậu que bỏ lò

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    314

Mã số BS60

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 104 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.5g
    7%
  • Fat 7.1g
    9%
  • Carbs 8.6g
    3.1%
  • Net Carbs 6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho một ít nước vào nồi, thêm muối, đun sôi trên lửa vừa to, cho đậu que vào, chần trong 5 phút, chuyển vào tô đựng nước đá làm nguội, sau đó chắt ráo nước rồi để riêng một bên

    Bước 2

    Dùng một cái bát, trộn hẹ tây với hành tây, bột hạnh nhân, muối và hạt tiêu, rồi phủ lên trên

    Bước 3

    Đun nóng chảo với một ít dầu bơ ở lửa ở mức vừa cao, cho hỗn hợp hành tây, hẹ tây vào chiên cho đến khi chín vàng. Chuyển sang khăn giấy thấm bớt dầu mỡ

    Bước 4

    Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho bơ vào để đun chảy. Cho tỏi và nấm vào, đảo đều và xào trong 5 phút

    Bước 5

    Thêm nước cốt gà và kem tươi, khuấy đều, đun sôi và để nhỏ lửa cho đến khi cô đặc lại. Cho Phô mai Parmesan và đậu que vào, tiếp tục đảo đều rồi tắt bếp

    Bước 6

    Chuyển hỗn hợp vào đĩa nướng, rắc một ít hỗn hợp hành giòn lên khắp, cho vào lò nướng ở 200ºC (400ºF) và nướng trong 15 phút. Thưởng thức nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây